Chính sách kiểm hàng và giao hàng

Chính sách giao hàng và kiểm hàng

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website natonic.com.vn, Quý Khách vui lòng để lại địa chỉ email, Natonic Vietnam sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. Natonic Vietnam sẽ không tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng tránh làm phiền Quý Khách.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

1. Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm..

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, Natonic Vietnam sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Lưu ý: 

- Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận bắt buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối cho Quý Khách kiểm tra hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Natonic Vietnam qua hotline: 039.7887.600 để được hỗ trợ.

- Natonic Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng, mẫu mã cũng như lỗi của sản phẩm, sau khi đơn hàng đã được giao hàng thành công.

- Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, Natonic Vietnam rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

2. Chính sách miễn phí vận chuyển

  • Đơn hàng trên 390.000 VND sẽ được miễn phí vận chuyển khu vực TP.HCM

  • Đơn hàng trên 490.000 VND sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc

3. Khung giá vận chuyển tiêu chuẩn
  • Vận chuyển hàng trong nội thành TP.HCM: 22.000 VND/đơn hàng dưới 2kg trở xuống

  • Vận chuyển hàng ở các tỉnh khu vực miền Nam ngoài TP.HCM: 30.000 VND/đơn hàng dưới 0.5kg

  • Vận chuyển hàng ở các tỉnh khu vực miền Trung và miền Bắc: 35.000 VND/đơn hàng dưới 0.5kg

  • Khung giá vận chuyển có thể thay đổi theo giá dịch vụ của đơn vị vận chuyển và khối lượng hàng thực tế. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Natonic Vietnam trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. Natonic Vietnam sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho quý khách trong vòng 02 ngày làm việc từ khi nhận được yêu cầu.