Giới thiệu

Natonic là ai?

Chúng tôi là những con người yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp và quan tâm sâu sắc đến sức khoẻ của bản thân và cộng đồng. Vì thế chúng tôi quan ngại sâu sắc trước thực trạng các hoá chất độc hại tràn lan trong các sản phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày, từ thực phẩm đến hoá mỹ phẩm,… ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ người tiêu dùng.

Nhận thấy sự cần thiết, cũng như nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thực sự an toàn, chúng tôi tạo ra Natonic là một nơi cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Triết lý

Khi bạn có sức khoẻ, bạn sẽ mong muốn rất nhiều thứ; nhưng khi bạn không có sức khoẻ, bạn sẽ chỉ mong muốn một thứ là sức khoẻ mà thôi. Đây là triết lý đã thôi thúc Natonic bắt đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn cho cộng đồng, vì một cộng đồng thịnh vượng hơn, khoẻ mạnh hơn.

Cam kết với cộng đồng

Ngoài các cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp cho cộng đồng, Natonic có một niềm tin sâu sắc rằng “The art of giving is the art of living” – Nghệ thuật cho đi là nghệ thuật sống. Natonic cam kết sẽ trích một phần lợi nhuận hằng năm của mình cho các dự án xã hội vì cộng đồng, giúp đỡ lại chính cộng đồng đã nuôi dưỡng và phát triển Natonic.

Natonic cam kết giảm thiểu bao bì nhựa, và có chính sách tái chế các sản phẩm làm từ nhựa để bảo vệ môi trường cho cộng đồng.